May in Epson T60 được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất và có những tính năng vượt trội giúp cho công việc in của bạn trở nên nhanh chóng, chất lượng in tốt nhất, mực in rất nhanh khô, tiết kiệm mực in và các phi phí khác. Nếu bạn đang cần chọn một máy in giá phù hợp thì máy in Epson t60 là một sự lựa chọn rất hợp lý cho các văn phòng công ty và doanh nghiệp nhỏ.Tiết kiệm chi phí rất nhiều khi in.

Với may in Epson T60 bạn sẽ tiết kiệm được 1cent trên một trang giấy. Với sự tiết kiệm này sẽ cắt giảm được một chi phí lớn trong quá trình hoạt động của máy in Epson mà luôn đem lại một tần suất và chất lượng tốt nhất. So với các dòng máy in khác, máy in Epson T60 luôn đem lại hiệu suất hoạt động và chất lượng vượt trội hơn so với các dòng khác.

Giảm được một lượng giấy bỏ đi.

Với máy in Epson T60 luôn thân thiện với môi trường, hạn chế một lượng giấy thải ra mà tốc độ in trang nhanh, giảm thiểu được một lượng lớn thời gian chờ để nâng cao hiệu suất in hơn.

Kích thước nhỏ gọn.

Máy in Epson t60 có kích thước nhỏ gọn, chỉ chiếm một không gian nhỏ hẹp trong văn phòng của bạn.

Chất lượng in luôn được đảm bảo.

Các bản in của máy in luôn được giữ nguyên màu sắc một cách tốt nhất khi mà bạn sử dụng mực in chất lượng, có khả năng thấm nước cao và mực in ít bị phôi pha theo thời gian.

Nguồn: http://mayingiare.com.vn/may-in-epson-t60-11-32.html

Các bài khác cùng chuyên mục: