Nhiều năm gần đây, nhu cầu chuyên môn hóa trong sản xuất đã giúp nhà sản xuất gia tăng nhiều công suất và lợi nhuận kinh doanh. nên, chi phí chi ra tăng trưởng hiệu quả sản xuất luôn được những công ty ưu tiên


Tuy thế, không phải doanh nghiệp biết rằng một khi tăng cao hiệu quả sản xuất nếu không cùng lúc xây dựng và trang bị an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với đội ngũ sản xuất như vậy phần trăm sự cố lao động chắc chắn tang lên, phương án làm việc và hiệu quả đầu tư bị giảm đi nghiêm trọng. vậy nên, để tăng hiệu quả công việc cũng như tăng trưởng an toàn, mỗidoanh nghiệp đều cố gắng bảo vệ an toàn cho công nhân. Đối với người lao động, đồng thời với việc nâng kỹ năng và sự nhận thức về quyền lợi được cam kết về an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.
Định hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong doanh nghiệp
Theo xu thế hoà nhập thế giới, hiện giờ một công ty được đánh giá là có ưu thế cạnh tranh và vô vàng lợi thế tiềm năng đi lên khi đồng hành với những dây chuyền tối tân, đơn vị xây dựng đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ các nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong những tiêu chí hàng đầu để công ty tồn tại và ngày càng phát triển.


Anh Vũ Mạnh Phi, Giám sát nhân sự của một công ty dụng cụ ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cho biết: “Mỗi năm, cứ mỗi đợt nghỉ 3 ngày tết xong, chúng tôi lại đau đầu với việc tìm công nhân mới thay thế số công nhân trốn việc nhà máy! Sức mạnh truyền miệng trong giới người làm thuê khủng khiếp, với năm bảy người “to nhỏ” nhau rằng có nhà máy chính sách hay hơn đang tuyển dụng là nhà xưởng mất đi vài chục người lao động. hiện giờ công ty chấp nhận tranh đấu với nhau trong việc giành lấy nhân công có kỹ năng cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người công nhân cũng rất quan trọng đến các ưu điểm khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh An, với cụ thể điều kiện công tác nhiều thiết bị, một trong phương cách giữ chân người lao động của nhà máy anh là cam kết chu cấp thiết bị an toàn lao động hết sức đầy đủ, chỉ một sơ suất làm cả nhân viên hoản sợ, hiệu suất lao động đi xuống chưa kể vài người sẽ rời đi sang đối thủ khác.
An toàn lao động xây dựng nên thương hiệu cho đơn vị xây dựng
Thời gian qua, để cam kết an toàn nhân viên và hành động cam kết chú ý đến sức khỏe người nhân sự, nhiều nhà máy đã quan tâm trang bị trang phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, vật dụng có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người lao động.


Nhãn hiệu giày công nhân được quan tâm nhiều nhất hiện tại có thể nhắc đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường được làm từ 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,3mm trở lên, với độ bền tốt; chất liệu đế là cao su chống dầu có tác dụng ma sát với độ bám cao, giảm trơn trợt và đặc biệt chịu nhiệt độ tốt. Mũi giày và miếng lót đế giày làm bằng kim loại, giúp hạn chế vật nặng đập vào và hạn chế rủi ro với các vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: