Lông nách phát triển rậm rạp không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây gia tăng tiết mồ hôi, gây mùi mồ hôi khó chịu cho cơ thể, khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Bởi lẽ đó, triệt lông nách vĩnh viễn là nhu cầu thiết yếu và cấp bách của chị em, đặc biệt mỗi khi hè về, nhu cầu diện những chiếc váy hở vai, tô thêm vẻ đẹp quyến rũ và đường cong cơ thể. Nhiều chị em đã nhổ lông nách, wax lông tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự hiệu quả và cho kết quả vĩnh viễn cần đem ra xem xét, bàn bạc.

Lợi ích trước mắt mà ta có thể thấy chính là hiệu quả tức thì, nhất là khi bạn có việc gấp, chưa kịp chuẩn bị “dọn dẹp” vùng nách thì wax lông nách phát huy tác dụng, là giải pháp tạm thời hàng đầu được nhiều người nghĩ đến.


Phương pháp wax lông nách có thực sự cho kết quả vĩnh viễn???
Về lâu dài, wax lông nách tồn tại những nguy cơ tiềm tàng. Trước hết chính là việc chỉ sau từ 5 đênn 10 ngày, lông nách quay trở lại đen hơn và cứng hơn, nếu chị em tiếp tục dùng biện pháp này thì tần suất phải wax lông sẽ ngày một tăng. Việc wax lông còn khiến bề mặt da ở vùng nách dễ bị tổn thương nếu bạn wax lông không đúng cách, đồng thời để lại vết thâm.

>>> chi phi tẩy lông chân vĩnh viễn

Theo các chuyên gia, wax có thể gây ra tổn thương vi mô đối với da và các cấu trúc phía dưới. Điều này sau đó có thể dẫn đến chứng viêm nang lông (một dạng nhiễm trùng nang lông), lan truyền nhiễm trùng tại chỗ, bỏng và hình thành mụn thịt – các khối u lành tính.

Bên cạnh đó, các vi khuẩn, bao gồm staphylococcus aureus, streptococcus pyogenes và pseudomonas aeruginosa có thể truyền nhiễm thông qua dụng cụ wax lông nách bị nhiễm khuẩn hoặc từ người tiến hành wax, khiến vùng wax lông bị tổn thương.

Với những lợi bất cập hại từ những phương pháp trên thì các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp triệt lông sử dụng công nghệ cao. Hiện nay cách triệt lông vĩnh viễn được đánh giá cao là công nghệ Laser Diode.


Công nghệ này sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất với cầu tạo đầu quét điểm di động liên tục pháp ra ánh sáng Laser với bước sóng 808nm tác động vào tận gốc các nang lông, phá hủy toàn bộ mầm nhú nang lông, đồng thời tiêu diệt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vĩnh viễn, không tái phát, không đau, chỉ sau liệu trình từ 4 đến 6 lần nhanh chóng, mỗi lần cách nhau từ 7 đến 10 ngày giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: