"Tôi thích những trận đấu ngắn khi chúng tôi chơi 4 chống lại 4 hoặc 5 chống lại 5 trong khoảng thời gian 4 hoặc 5 phút", Van Persie mở đầu buổi trả lời phỏng vấn với kênh MUTV.
>> Xem ngay the thao 24h ngoai hang anh trong ngày
>> Thông tin các giải bong da y mới nhất
Khi được hỏi về đội hình ưa thích của mình trong trận đấu đối kháng 5 vs 5, Van Persie đã lựa chọn tới 3 gương mặt trên hàng công, trong đó loại bỏ bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB, Angel Di Maria để chọn Wayne Rooney và Radamel Falcao là người đá cặp cùng mình.

De Gea và Carrick sẽ là 2 trong số 4 cầu thủ Van Persire muốn sát cánh cùng

"Đó là một câu hỏi hay vì bạn phải thực hiện một quyết định nếu bạn muốn tấn công hoặc có sự kết hợp và bạn có thể cần một thủ môn".

"Tôi sẽ chọn David De Gea ở vị trí thủ môn. Tôi cần một hậu vệ nên tôi sẽ chọn Michael Carrick bởi vì anh ấy có thể chơi ở cả vị trí tiền vệ và trung vệ, sau đó tôi sẽ chọn Rooney ở hàng tiền đạo"

"Tôi gặp một chút rắc rối. Tôi không phải ngồi trên băng ghế dự bị!? Vì vậy tôi, De Gea, Carrick, Rooney và... điều này là rất khó khăn bởi vì bạn có Juan Mata, Angel Di Maria và bạn cũng có Falcao... Tôi sẽ chọn Falcao", Van Persie nói tiếp.

Cựu tiền đạo của Arsenal đã có pha lập công thứ 7 ở Premier League sau khi ghi bàn trong chiến thắng 3-0 trước Liverpool cuối tuần trước.
Xem trực tiếp bóng đá hình ảnh đẹp nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: