Bao PE phòng chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho cất giữ các đồ dùng cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh ma sát…


Bao phòng chống tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn trên thị trường có tới nhiều mẫu mã như: bao nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện… Trong đó, bao PE ngăn ngừa tĩnh điện có nhiều người sử dụng vì có nhiều chủng loại với kết cấu và tính năng riêng biệt.
Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 05 là loại túi có màu đen được sản xuất từ LDPE, carbon với khả năng ngăn chặn điện tĩnh tốt bảo vệ các thiết bị và linh kiện điện tử tránh khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Còn có, bao phòng chống tĩnh điện PAB – 05 có thêm chức năng ngăn chặn sáng tốt, sản phẩm được dùng chủ yếu trong đóng gói các công cụ mạng viễn thông, đồ điện tử, thiết bị hàng không…


Loại bao PE ngăn tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Bao này được làm từ hợp chất PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các thiết bị điện tử, sản phẩm truyền thông… Loại này được sản xuất theo các kiểu túi có nắp đậy, hình tròn…khá là phong phú để cất giữ thiết bị một cách tuyệt vời khỏi tĩnh điện.


Bao PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, chống áp lực.... Loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy phụ kiện được đựng phía trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ phòng chống sốc điện, ma sát, lưu trữ các linh kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Kiểu cuối cùng là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn ngừa tĩnh điện với chi phí thấp, không có mùi, được sử dụng phổ biến do chức năng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.


Bao PE ngăn tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng phân phối không những trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các dạng túi PE ngăn tĩnh điện với giá thành hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình đóng gói các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, trang phục…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: