CÂU HỎI TƯ VẤN
Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Tôi tên Bích năm nay 32 tuổi, hiện tại tôi có một vấn đề rất lo lắng là thời gian gần đây mặt tôi xuất hiện khá nhiều nếp nhăn li ti khiến tôi khá phiền lòng.
Tôi luôn có cảm giác mình đã già. Là một nơi chuyên về tư vấn làm đẹp, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho tôi hỏi tôi có thể ăn gì để làm căng da mặt bây giờ?
Vì thực tế da mặt tôi nay cũng chỉ mới xuất hiện nếp nhăn sơ bộ, tôi muốn chỉnh sửa lại chế độ ăn uống trước, nếp không hiệu quả tôi sẽ suy nghĩ tới việc làm thẩm mỹ.
Vui lòng tư vấn giúp tôi luôn là nếp nhăn mới hình thành nên áp dụng phương pháp nào tốt nhất
Cám ơn Thẩm mỹ viện JW
(Ngọc Bích, Gia Lai)
THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI
Ngọc Bích thân mến,
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về ăn gì giúp làm căng da mặt của bạn như sau:
Quá trình lão hóa là điều không ai có thể tránh được. Khi ta còn trẻ, tế bào tăng trưởng không ngừng khiến làn da thật tươi mịn, nhưng khi bước vào tuổi 20 trở lên, sự phát triển này bị dần chững lại, thoái hóa tế bào hình thành dẫn tới nếp nhăn và chảy xệ.

Ảnh minh họa ăn gì giúp làm căng da mặt

Chế độ ăn rất quan trọng để tái tạo collagen - một loại dưỡng chất quan trọng nhất do cơ thể sản xuất nhằm làm đẹp da, đầy vết nhăn, phòng ngừa lão hóa.

Xem chi tiết tại :Ăn gì giúp làm căng da mặt
Các bài viết cần quan tâm :

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật khuôn mặt hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: