Nằm trong hẻm trên một con đường sầm uất nhất của quận 6 thành phố Hồ Chí Minh, karaoke gia đình Lệ Thanh vẫn trở thành điểm đến của mọi người dù vị trí tọa lạc không ở ngay vị trí mặt tiền đắt đỏ bởi chất lượng dịch vụ và chất lượng về dàn âm thanh karaoke của mình.


Tại địa chỉ 1051/3 Hậu Giang, phường 6, quận 6, HCM karaoke gia đình Lệ Thanh là điểm giải trí có nhiều điểm nổi bật được mọi người ưa thích như thang máy tiện dụng, phòng ốc được trang trí sang trọng, tiện nghi, phục vụ lại ân cần và chu đáo, thậm chí Lệ Thanh còn có hẳn bãi đổ xe ô tô. Nếu bạn khách hàng muốn tổ chức sự kiện nhỏ hay tổ chức sinh nhật, tiệc họp mặt bạn bè thì karaoke gia đình Lệ Thanh hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn cho mọi người với nhiều phòng VIP có diện tích rộng trên 20 người, có sân khấu và trang bị cả micro không dây.
Với hệ thống 12 phòng cùng diện tích khoảng 20 m2, karaoke gia đình Lệ Thanh là nơi đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng với trang thiết bị đầu đĩa karaoke Musiccore được thay thành ổ cứng của VietKTV và đầu Arirang 3600S với nhiều hình ảnh ca sỹ, vol mới được cập nhật lại cùng ngõ HDMI cho hình ảnh đẹp. Trước đây, tiệm cũng có sử dụng một số đầu đĩa Musiccore TS 10 nhưng đã bị lỗi do đó tiệm quyết định thay thế sản phẩm đầu đĩa này.


Về thiết bị âm thanh hổ trợ thì tiệm sử dụng sản phẩm amply Jarguar 506N, về loa thì sử dụng dòng của Bose và BMB. Những sản phẩm micro không dây của tiệm hầu hết được cung cấp bởi CTY TNHH Sóng Nhạc cùng một số sản phẩm micro có dây như BG 58. Micro Music Wave HS-1600i là dòng sản phẩm micro không dây chủ yếu được cung cấp bởi Sóng Nhạc. Bên cạnh đó tiệm cũng đang tiến hành demo thêm những dòng micro có dây mới như BG 99 và NG 57 nhằm cải thiện và nâng cao hơn chất lượng âm thanh của tiệm.
Đến với dịch vụ giải trí tại karaoke gia đình Lệ Thanh, khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi từ chương trình Happycard của tiệm. Qua một lần đến sử dụng dịch vụ tại đây, bạn hãy đăng ký trở thành thành viên của tiệm, sau đó tích lũy điểm để cùng nhận được chương trình giảm giá ưu đãi của tiệm. Tùy theo điểm tích lũy của từng thành viên, thông thường karaoke gia đình Lệ Thanh thường giảm giá 10% trên tổng hóa đơn trên 1 triệu, giảm 5% cho tổng hóa đơn trên 500.00. Happycard không giới hạn số lần sử dụng và áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết. Hãy đến Lệ Thanh để tận hưởng cảm giác phiêu cùng âm nhạc, chất cùng âm thanh, hưởng các dịch vụ ưu đãi của tiệm nhé !

Các bài khác cùng chuyên mục: