PROLINE là doanh nghiệp chuyên lưu hành bao tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắplãnh thổ đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên quan đến điện. việc này khiến chúng ta cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người sử dụng nên luôn luôn sản xuất, cập nhật các mặt hàng về găng tay cách điện với mặt hàng đa dạng, chi phí phù hợp, chất lượng cao cho người tiêu dùng thuận tiện chọn lọc sao cho phù hợp với chi phí của mình.
Các mẫu mã găng tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


Găng tay cách nhiệt là vật dụng hết sức cần thiết cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay nhiệt rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lọc găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần chú ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, rất nên đánh giá xem xét găng tay có bị thủng hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.


Trong các công ty sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người sử dụng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: