Hỏi:
Xin chào bác sĩ tư vấn, tôi tên là Mạnh Hùng, mặc dù là con trai như do tính chất công việc phải thường xuyên gặp mặt khách hàng nên tôi cũng chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Thời gian gần đây tôi thấy da mặt mình có triệu chứng chảy xệ và nhăn nheo hai bên gò má. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách làm căng da mặt cho nam giới không vậy ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào anh Mạnh.
Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi cách làm căng da mặt cho nam giới chúng tôi xin trả lời anh như sau.

Ở nam giới, hiện tượng nọng cằm đôi hay chảy xệ hai bên má xảy ra khá phổ biến. Khi nọng cằm phát triển tới mức khiến cho phần khuôn mặt và cổ thiếu sự hài hoà, khuôn mặt giống như có thêm chiếc cằm thứ hai.
Phần cổ và da mặt cũng thường bị lão hoá bởi những nếp nhăn, nhất là các nếp nhăn ở vùng mũi và khoé miệng – làm mất đi phong độ của phái mạnh.
Theo nghiên cứu của Giáo sư Moon Hyoung Jin, chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ mặt Hàn Quốc và kinh nghiệm thực tế của ông về thẩm mỹ mặt cho nhiều ngôi sao nam tên tuổi tại Hàn Quốc, thì ở nam giới tỷ lệ mặt bị chảy xệ cao hơn so với nữ giới. Chính vì thế phương pháp căng da mặt không chỉ dành riêng cho nữ giới mà còn cho cả nam giới nữa.

Thường việc căng da mặt sẽ cho một trong những kết quả nổi bật nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật có thể làm bạn trẻ lại từ 5 – 10 tuổi.
Xem chi tiết tại : Cách làm căng da mặt cho nam giới

Các bài viết cần quan tâm :

phẫu thuật khuôn mặt v line

phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bác sĩ tú dung

Các bài khác cùng chuyên mục: