Tìm trung tâm xăm hình tại Hà Nội không phải là điều quá khó. Tuy nhiên, để tìm trung tâm xóa hình xăm uy tín lại là điều không hề đơn giản. Bởi xóa hình xăm là quy trình đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó phương pháp xóa xăm và bác sĩ thực hiện là hai yếu tố quyết định tới kết quả xóa xăm.


Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là một trong những trung tâm xóa hình xăm uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây đang áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất của Mỹ – Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) về độ an toàn, hiệu quả.

>>> hinh xam co xoa duoc khong

Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Mặt khác, khi thực hiện xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, bạn sẽ được tiến sĩ đầu ngành trực tiếp điều trị. Với chuyên môn tay nghề cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, chắc chắn đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện sẽ đem đến cho bạn kết quả xóa xăm như mong muốn.


Đặc biệt, ngoài yếu tố công nghệ, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab còn kết hợp điều trị xóa xăm với sản phẩm S-Care Cream của dược mỹ phẩm sinh học cao cấp Dr.Spiller từ Đức cho hiệu quả tối ưu.

Chúc bạn có sự lựa chọn hiệu quả.

Các bài khác cùng chuyên mục: