Kiểu dáng và công năng Arirang AR-36M:

Kiểu dáng: Sản phẩm đã có mặt trên thị trường một thời gian dài, đã có rất nhiều phản ứng rất tốt đẹp cho sản phẩm.
- Sản phẩm thiết kế nhỏ, mỏng: Kiểu dáng đó làm cho Ar-36M được cho là mỏng nhất trong các đầu Karaoke của hãng Arirang, ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm không gian tủ hoặc không gian nhà nhỏ gọn của bạn.
- Chất liệu không gỉ sét: Chất liệu làm bằng thép cuộng, bên ngoài có tráng lớp sơn tỉnh điện cao cấp, chống giật và trầy sướt cao. Các phím bấm làm bằng chất liệu không gỉ, sáng bóng.


- Màn hình hiểu thị đẹp mắt: Màn hình LCD hiển thị tín hiệu số bài hát, thời gian...Thiết kế nằm ở ngay bên trái trước mặt đầu đĩa giúp dể dàng lấy đĩa khi muốn thay đĩa. Ổ đĩa sử dụng ổ DVD Loader chống rung và load đĩa cực nhanh.
- Kiểu dáng sang trọng và hiện đại: Với 2 màu đen trắng cùng một thiết kế độc đáo, phím điều chỉnh được mạ kim loại sáng bóng tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp. Đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M xứng đáng là điểm nhấn cho không gian giải trí của bạn.
Công năng của DVD AR-36M:
- Tính năng iFun chấm điểm thông minh: Trên màn hình sẽ xuất hiện thang điểm để cho bạn biết độ cao và dài của âm thanh, giúp đánh giá giọng ca và để bạn chỉnh hơi cho lần sau tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn hát hay sẽ có những nhận xét vui nhộn xuất hiện làm cho việc Karaoke trở nên thú vị hơn. Chấm điểm thông minh theo từng câu hát, thang điểm không hạn chế.
- Giao tiếp USB: đọc tất cả các dữ liệu hình ảnh âm thanh MP3, MP4, WMA... từ USB. Nếu thích dùng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm vào đầu DVD để biểu diễn. Hoặc xem hình trong USB với đuôi hình JPG
- Chức năng Chorus/Vocal
- Hỗ trợ các bài hát tiếng Việt - Anh - Hoa - Hàn

- Hỗ trợ các định dạng thông dụng và hiếm, bao gồm Midi DVD, DVD, DVD-R, CD-RW, MP3, WMA, DivX, MP4.....Và hơn thế nữa. Còn chừng chừ gì nữa mà không chọn mua cho mình một DVD Karaoke Arirang AR-36M này chứ, sản phẩm được OkBuy.Vn phân phối với sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, dịch vụ tận tâm.

Thông số kỹ thuật:
Công suất: 17W
Điện áp: Điện áp:90 ~ 240 VAC - 50/60Hz
Kích thước: 105x300x480 mm
Trọng lượng: 3.5 KG
Một số sản phẩm khác:đầu karaoke arirang 3600,dau karaoke arirang 3600s,dan am thanh panasonic.

Các bài khác cùng chuyên mục: