Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Minh Hòa, em muốn đi sửa mũi vì thế hay lên các diễn đàn để tìm hiểu và thấy có thông tin sửa mũi bác sĩ Lê Văn Sẽ nói về các phương pháp nâng mũi, tuy nhiên nguồn thông tin này rất hạn chế, và không được cụ thể cho lắm. Vậy nên bác sĩ có thể tư vấn giúp em một vài thông tin cần thiết khi nâng mũi được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Minh Hòa – Thanh Hóa).

Trả lời:
Minh Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tư vấn một vài thông tin về nâng mũi? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Gương mặt là điểm nhấn chính và là vị trí đầu tiên được chú ý đến khi chúng ta tiếp xúc với một người nào đó. Người có gương mặt khả ái, ưa nhìn có cơ hội được đánh giá cao hơn trong cả công việc hoặc trong cuộc sống. Điều này cũng làm cho chính bạn cảm thấy tự tin và hãnh diện về bản thân mình. Chính vì nguyên nhân này mà nhiều chị em không được may mắn khi phải sở hữu chiếc mũi xấu đã tìm đến phương pháp phẫu thuật sửa mũi như chiếc phao cứu sinh hữu hiệu.>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp chất lượng

Dưới đây là một vài thông tin về nâng mũi:


Trước khi phẫu thuật:

Trước khi có ý định nâng mũi, việc đầu tiên, bạn cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định. Trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh lí, các loại thuốc đã và đang sử dụng… với bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất.

Chọn địa điểm đáng tin cậy:

Việc lựa chọn những bệnh viện thẩm mĩ có uy tín là điều quan trọng giúp bạn an tâm thực hiện phẫu thuật. Hãy chọn những cơ sở được cấp phép, bác sĩ có kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Chọn phương pháp, chất liệu nâng mũi:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… Bạn nên lưu ý là không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Vậy nên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân cũng như hình dáng mũi hiện tại của bạn để lựa chọn một kĩ thuật, dáng mũi phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao và an toàn tuyệt đối.

(....)

>>>Xem tiếp thông tin bài viết tại: Sửa mũi bác sĩ Lê Văn Sẽ

>>>Bài viết liên quan: phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: