Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Tuyết Anh, biết em có ý định đi sửa mũi nên bạn em có tư vấn cho em địa chỉ sửa mũi ở bác sĩ Nhân, nhưng em lại không biết nhiều thông tin về sửa mũi. Bác sĩ cho em hỏi hiện nay có phương pháp sửa mũi nào đang được ưa chuộng vậy ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Tuyết Anh – Quảng Trị).

Trả lời:
Tuyết Anh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phương pháp sửa mũi nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những nước Châu Á điển hình như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan… khuôn mặt thường tròn và dáng mũi thấp, cánh mũi to bè tạo nét không hài hoà đối với khuôn mặt. Để cải thiện tình trạng này công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời giúp chị em sở hữu dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn chỉ sau tiểu phẫu đơn giản mà không cần phải nghỉ dưỡng.


>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp uy tín

Công nghệ chỉnh sửa mũi nào được ưa chuộng nhất:


Hiện nay, rất nhiều chị em Việt Nam chuộng mốt sửa chiếc mũi tẹt thành chiếc mũi cao, thon gọn như những diễn viên Hàn Quốc. Thị trường thẩm mỹ có nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa và nâng mũi, nhưng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được coi là biện pháp tối ưu và hoàn hảo nhất trong các phương pháp thực hiện cả phương pháp kết quả.


>>>Tham khảo: thẩm mỹ hàn quốc jw

Đặc biệt nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất độn là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn thân tạo dùng ít khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

(Còn tiếp...)
>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi ở bác sĩ Nhân

Các bài khác cùng chuyên mục: