Xăm hình thể hiện tính cách của bạn, hay nó cũng là cách thê hiện sự yêu thương, sự nổi tiếng.....của người xăm hình. Nhưng những câu hỏi nên xăm ở đâu? nó có đau không? luôn được đề cập đên. Cũng đúng thôi phải tìm hiểu xem xăm ở đâu đau nhất để đề phòng và tránh chúng ra chứ, nếu muốn xăm ở đó cũng chuẩn bị trước tâm lí để sẵn sàng thực hiện

>>> xem thêm: cach tri mun dau do nhanh nhất

Bài viết liệt kê cho bạn những vị trí xăm hình đau nhất cho bạn.

1 .Chân và mắt cá chân
Chân là một vị trí tạo nhiều cảm giác khi thực hiện quá trình xăm hình bởi chân là nơi da dày nhưng nó ít mỡ, được che phủ chủ yếu bởi các bó cơ. Dù bàn chân có gầy hay mũn mĩm thì cũng khoog thể tránh khỏi cái cảm giác đau đớn thấu xương.

Chân lại là nơi bạn hoạt động nhiều nên cảm giác đau sẽ bị kéo dài

2 . Phía sau tai


Vùng này là vùng tụ tập khá nhiều các dây thần kinh đặc biệt hơn là làn da vùng này khá nhạy cảm, lớp mỡ mỏng nên nếu xăm vùng này sẽ rất đau.

Nếu bạn nhất quyết muốn xăm vùng này thì bạn phải là một người có sức chịu đựng với đau đớn tốt nhé

>>> xem thêm: cách trị mụn cám nhanh nhất cho nam bạn nên biết

3. Vùng ngực


Nếu bạn là một người mũm mĩm việc xăm ở ngực có thể sẽ dễ chịu hơn nhiều so với một người gầy gò. Nếu không muốn chịu đau hãy tránh vùng này ra nhé.

Bởi vùng này nếu muốn xăm thì phù hợp với những người có thân hình đẫy đà một chút, bởi lớp mỡ của họ dày sẽ chánh nhiều được cảm giác đau đớn, còn với những người có thân hình bình thường và gầy gò thì nó là vị trí khiến bạn cực đau đấy nhé.

>>> xem thêm: phương pháp trị mụn cám nhanh va dễ làm nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: