Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Ngọc Hà sắp tới vì có thời gian rảnh nên em muốn đi sửa mũi, em có được vài người bạn tư vấn sửa mũi bác sĩ Đạt nhưng em không biết liệu thời gian phục hồi có nhanh không vì em không có nhiều thời gian nghỉ. Vậy bác sĩ cho em hỏi thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật sửa mũi là bao lâu?
Xin cảm ơn bác sĩ (Ngọc Hà – Phan Thiết).

Trả lời:
Ngọc Hà thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là gian phục hồi sau khi phẫu thuật sửa mũi là bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Một chiếc mũi cao thon gọn sẽ là điểm cộng giúp khuôn mặt thêm phần tươi tắn và sáng sủa. Vì vậy, mơ ước có được chiếc mũi cao vút với đầu mũi gọn gàng luôn là niềm khao khát của cánh chị em phụ nữ.


>>>Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc jw

Như thấu hiểu được tâm lý đó sự ra đời của phương pháp nâng mũi là giải pháp giúp chị em có được chiếc mũi mà mình hằng ao ước.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại với phương pháp này bởi không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng hoặc thời gian chăm sóc sau phẫu thuật.

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, nếu nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng chế độ chăm sóc phù hợp sẽ giúp cho thời gian phục hồi sau nâng mũi được nhanh chóng. Nâng mũi thường thì sẽ phục hồi trong vòng 7 – 10 ngày. Và sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt trở lại bình thường.

Thời gian hồi phục còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và vật liệu nâng mũi. Để có được kết quả tốt nhất đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi người nói chung, có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo, khéo léo và chuyên nghiệp.

(Còn tiếp...)

>>>Bạn đang xem bài viết: Sửa mũi bác sĩ Đạt

>>>Bài viết cùng chủ đề: sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hả các bạn ơi?

Các bài khác cùng chuyên mục: