CÂU HỎI TƯ VẤN
Xin chào, Tôi tên Tám, 5 năm trước tôi có căng da mặt viện 108, lúc đó da chưa đến nỗi chảy xệ nhưng cũng tương đối nhăn, nhưng gần đây, da mặt tôi quay lại tình trạng cũ.
Tôi không muốn áp dụng phương pháp cắt da nữa, vì sợ sẽ mất tự nhiên khi mặt cứ căng bóng lên. Vậy tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp nào căng da mặt nhưng không cần lấy bớt da thừa hay không?
Cám ơn Thẩm mỹ viện JW
(Thị Tám, Hà Nội)
THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI
Xin chào bạn Thị Tám,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về căng da mặt ở viện 108 sau nhiều năm muốn làm lại của bạn như sau:
Căng da mặt là một biện pháp giúp khắc phục tình trạng da lão hóa, mỗi mức độ lão hóa có những phương pháp riêng biệt sao cho da trẻ trung hơn mà không phải lạm dụng dao kéo.

Ảnh minh họa căng da mặt ở viện 108
Theo như bạn chia sẻ, 5 năm trước đã căng da mặt ở viện 108 theo phương pháp cổ điển là cắt da thừa. Thật ra, phương pháp này chỉ nên áp dụng khi da có dấu hiệu chảy xệ và chùng. Nếu dấu hiệu lão hóa còn ít thì không nên vì lạm dụng phương pháp này trông sẽ rất mất tự nhiên.
Hiện tại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chưa rõ tình trạng của bạn như thế nào, có chảy xệ nhiều hay không, tuy nhiên chúng tôi hướng bạn theo phương pháp căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật.

Xem chi tiết tại : Căng da mặt ở viện 108
Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt giá bao nhiêu

phẫu thuật khuôn mặ trái xoan an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: