Hỏi:
Bác sĩ tư vấn ơi, da mặt tôi khá nhăn nheo nên tôi muốn đi căng da mặt. Bác sĩ cho tôi hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền vậy? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi (Ngọc Liên, Tp HCM)
Trả lời:
Chị Ngọc Liên thân mến!
Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với câu hỏi Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:
Như chúng ta đã biết da và cơ mặt được cố định chắc chắn vào xương mặt bằng các dây chằng. Tuy nhiên khi lớn tuổi, các cố định này trở nên lỏng lẽo, da mặt bị chảy xệ xuống. Do vậy, dù đã xóa các vết nhăn nhỏ trên mặt nhưng vẫn không tìm lại được nét trẻ trung, nguyên nhân là do làn da vẫn còn bị chảy xệ. Do đó, phẫu thuật căng da mặt là phương pháp hiệu quả để khắc phục làn da bị chảy xệ.

Kĩ thuật Căng da mặt nội soi hiện nay rất được ưa chuộng bởi đây là công nghệ tiên tiến được áp dụng theo kỹ thuật căng da mặt Hàn Quốc. Vì vậy, công nghệ căng da mặt nội soi không những có độ an toàn cao và còn giúp kéo căng da mặt, đặc biệt là vùng da chảy xệ một cách tối đa nhất.

Xem chi tiết tại : Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền
Các bài viết cần quan tâm :
got mat o dau dep

phẫu thuật khuôn mặt an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: