Ngọc Thái Sơn .,Ltd xin kính chào quý khách,

Công ty TNHH MTV Sản Xuất - Thương Mại Ngọc Thái Sơn hoạt động trên lĩnh vực sản xuất CÂY NHỰA TRÒN chuyên dụng được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, trang thiết bị; THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP chuyên dụng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm tươi sống và đóng hộp.

Với các máy móc trang thiết bị thường xuyên được đổi mới để đáp ứng cong chung mua ban nha các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng, Công Ty TNHH MTV SX-TM Ngọc Thái Sơn luôn luôn hoàn thiện và đầu tư đổi mới dây chuyền công nghệ để đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, Công Ty TNHH MTV SX-TM Ngọc Thái Sơn không ngừng phát triển nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. công chứng mua bán nhà Bên cạnh đó Công ty cũng không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, nâng cao trình độ tay nghề nhằm ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sản phẩm CÂY NHỰA TRÒN dùng trong công nghiệp của Ngọc Thái Sơnhttp://caynhuatron.com/images/storie...ison/nts_3.jpghttp://caynhuatron.com/images/storie...ison/nts_8.jpg

Sản Phẩm THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP dùng trong công nghiệp của Ngọc Thái Sơnhttp://caynhuatron.com/images/storie...ison/nts_4.jpghttp://caynhuatron.com/images/storie...ison/nts_5.jpg

Công ty TNHH MTV SX-TM Ngọc Thái Sơn

Địa Chỉ: B7/9D Võ Văn Vân, Ấp 2, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: (08) 37 65 83 15 - 0987 872 638

Email: ngocthaison@caynhuctron.com

Website: www.caynhuatron.com - www.thotnhua.com

Công ty sản xuất sản phẩm chính: CÂY NHỰA TRÒN- THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP

Các bài khác cùng chuyên mục: