CÂU HỎI TƯ VẤN
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Tôi 42 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng. Da tôi hiện đang bước vào giai đoạn lão hóa, trước đây may mắn tôi chăm sóc da tương đối kỹ và khí hậu trên này ít nắng, mát mẻ nên da vẫn chỉ mới xuất hiện một ít nếp nhăn.Tôi đã được nghe nhiều về công nghệ căng da mặt nội soi nhưng chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này, vui lòng giải thích cho tôi với. Cám ơn!
(Kim Hiền, Lâm Đồng)
THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI
Kim Hiền thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về căng da mặt bằng phương pháp nội soi của bạn như sau:
Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật làm trẻ hóa da bằng dụng cụ chuyên biệt tự tiêu có tên là Endotine. Thông qua phương pháp gây tê nhẹ một đường mổ nhỏ giấu trong nếp tóc, máy nội soi được đưa vào giúp phóng đại tỷ lệ hình ảnh lên nhiều lần, nhờ vậy bác sĩ có thể thao tác một cách chính xác hơn.
Đường mổ này không lộ sẹo vì được giấu kỹ trong nếp tóc, bác sĩ sẽ đưa Endotine với hình dạng phù hợp với từng vùng da cần trẻ hóa vào dưới da. Dụng cụ này có tên đầy đủ là Ribbon Endotine sẽ tự tiêu sau một thời gian nhưng vẫn duy trì tác dụng căng da mặt sau đó vài năm.

Ảnh minh họa căng da mặt bằng phương pháp nội soi
Tuy nhiên, Căng da mặt bằng phương pháp nội soi hiện nay đang dần được thay thế bởi kỹ thuật căng da bằng chỉ bởi tác dụng tương tự nhưng phương pháp đơn giản hóa gấp nhiều lần.
Xem chi tiết tại :Căng da mặt bằng phương pháp nội soi
Các bài viết cần quan tâm :
phẫu thuật thẩm mỹ

kĩ thuật phẫu thuật khuôn mặt v line

Các bài khác cùng chuyên mục: