Hỏi: Thưa bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, năm nay tôi 42 tuổi nhưng da mặt đã nhăn nheo hết rồi. Mấy người bạn của tôi khuyên nên đi căng da mặt nội soi cho trẻ lại nhưng tôi không biết phẫu thuật căng da mặt nội soi là gì? So với phẫu thuật căng da mặt thông thường thì phương pháp này có ưu điểm gì? Hiệu quả sau căng da mặt nội soi kéo dài được bao lâu? Mong được bác sĩ tư vấn giùm. Tôi xin cảm ơn! (Minh Phụng, Sài Gòn)
Trả lời:
Chị Minh Phụng mến!
thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:
Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp căng da mặt tiên tiến, hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao nhất trong việc cải thiện làn da lão hóa, nhăn nheo và chảy sệ
Đối với chị em, việc phải đối diện với sự lão hóa trên khuôn mặt là chuyện không của riêng ai. Khi tuổi đời càng cao, làn da càng nhiều nếp nhăn. Không cần phải đợi đến khi bạn đạt tới ngưỡng U50, chỉ mới bước vào tuổi 30, da cũng đã bắt đầu thiếu chất nhờn và có những nếp nhăn nhẹ.

Xem chi tiết tại :Phẫu thuật căng da mặt nội soi là gì

Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt bao nhiêu tiền

phẫu thuật khuôn mặt hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: