Bao PE chống tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho cất giữ các đồ dùng cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, hạn chế ma sát…


Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và cung cấp rộng rãi trên thị trường có tới nhiều loại như: túi
nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Ngoài ra, bao PE phòng chống tĩnh điện có nhiều lao công chọn lựa vì có nhiều chủng loại với cấu tạo và tính năng chuyên biệt.

Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi có màu đen được sản xuất từ LDPE, carbon với tính năng phòng chống điện tĩnh mạnh cách ly các sản phẩm và phụ kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Hay là, bao ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có tác dụng ngăn ngừa ánh sáng tốt, sản phẩm được dùng hầu hết trong lưu trữ các thiết bị mạng viễn thông, đồ điện tử, sản phẩm hàng không…


Loại bao PE ngăn chặn tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Bao này được sản xuất từ film PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 04 được sử dụng trong việc lưu trữ các thiết bị điện tử, các bảng mạch điện tử… Sản phẩm được thiết kế theo các loại bao có nắp, oval…khá là đa dạng để cất giữ linh kiện một cách hoàn hảo khỏi tĩnh điện.


Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ, có chức năng đàn hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được chế tạo từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy linh kiện được đựng phía trong, phần giữa thì được đệm khí chứa đầy không khí làm phòng chống sốc điện, ma sát, bảo quản các sản phẩm điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.


Loại cuối là bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn ngừa tĩnh điện với mức giá thấp, không mùi, được dùng phổ biến do có tác dụng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ xuống thấp.


Túi PE phòng chống tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng phân phối không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các loại túi PE ngăn tĩnh điện với chi phí hợp lý, chất lượng khỏi chê mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc bảo quản các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, sản phẩm quân sự…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: