CÂU HỎI TƯ VẤN
Bác sĩ ơi cho em hỏi, vòng 2 của em sau khi sinh xong bé thứ 2 thì vô cùng xuống cấp. Dù em đã thử mua thẻ tập Gym và đắp muối hột nóng nhưng kết quả chẳng cải thiện là bao. Em rất tự tin nhất là khi gần gũi chồng và xuất hiện trước mặt mọi người. Thậm chí, em chỉ muốn trốn trong nhà thôi. Nay sắp phải đi làm lại rồi, em muốn thực hiện căng da bụng nhưng chưa biết căng da bụng sau sinh bao nhiêu tiền và cần bao nhiêu thời gian để hồi phục. Mong bác sĩ tư vấn cho em.
Cám ơn Bác sĩ
(Kim Thùy, Hà Nội)
THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI
Kim Thùy thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về căng da bụng sau sinh bao nhiêu tiền của bạn như sau:
Căng da bụng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ưu việt dành cho phụ nữ sau sinh nở. Khi vòng 2 dần trở nên chùng nhão, tích tụ mỡ thừa, xuất hiện nhiều dấu hiệu rạn da đó là lúc bạn cần một phương án tuyệt vời như căng da bụng
Ảnh minh họa căng da bụng sau sinh bao nhiêu tiền

Căng da bụng thực tế là sự kết hợp của 2 kỹ thuật hút mỡ thừa và loại bỏ da chùng. Hiệu quả kéo theo là làm giảm hẳn những nếp rạn nứt da ở vùng bụng.
Ngoài ra, tổ chức collagen dưới da bị phá hủy sẽ được tạo hình lại giúp cho vòng eo bạn thon gọn vả săn chắc chắc nhất.
Xem chi tiết tại : Căng da bụng sau sinh bao nhiêu tiền
Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt webtretho

phẫu thuật khuôn mặt trái xoan bác sĩ tú dung

Các bài khác cùng chuyên mục: