Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bảo Thạch em muốn đi Nâng mũi,nhưng em không biết sửa mũi sưng bao lâu, cánh mũi bình thường, đẹp tự nhiên, mũi đẹp là bao lâu, tại sao lại như thể, và nếu nó vẫn không đẹp được thì phải làm sao ạ? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em.
Xin cảm ơn bác sĩ (Bảo Thạch – Bình Phước).

Trả lời:
Bảo Thạch thân mến!

Cám ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi sưng bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật mũi cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt với dáng mũi cao thanh tú.


>>>Xem thêm: tìm hiểu sửa mũi bác sĩ Đạt

Sau khi nâng mũi 7 ngày thì mũi vẫn còn sưng, khi cắt chỉ xong độ sưng của mũi sẽ từ từ giảm dần.

Nguyên nhân mũi sưng do trong quá trình phẫu thuật các mô bị đụng chạm dẫn đến sưng, là một phản ứng bình thường nên cần có thời gian để phục hồi hoàn toàn. Thời gian để mũi bạn hết sưng hẳn khoảng 1 tháng, lúc này bạn sẽ có một chiếc mũi mới thon gọn và hoàn toàn tự nhiên.

Tuy nhiên, thời gian sưng tùy thuộc vào từng trường hợp từng phương pháp và chất liệu độn. Nếu nâng mũi bằng cách tiêm filler, bạn có thể thấy dáng mũi ngay, nhưng vẫn chưa hoàn hảo vì khi tiêm filler, bác sỹ chỉ điều chỉnh lượng tiêm để có dáng mũi đẹp nhất có thể, chứ không thể khiến chất liệu độn thích nghi ngay với mũi được.

Nếu độn mũi bằng sụn thì thời gian ổn định của dáng mũi mới sẽ dài hơn, trung bình mất khoảng 1 tháng – 2 tháng, nếu phẫu thuật thành công, nâng mũi bằng sụn tự thân thời gian sẽ ngắn hơn so với nâng bằng sụn nhân tạo.

(Còn tiếp...)

>>>Xem tiếp bài viết tại: Sửa mũi sưng bao lâu

>>>Bài viết liên quan: nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Các bài khác cùng chuyên mục: