HIKARU- Bảo trì thang máy
Thang máy HIKARU xin gửi lời Kính chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng!
Do đặc thù của thang máy tải khách là sử dụng để di chuyển con người theo phương thẳng đứng, do vậy yếu tố AN TOÀN luôn phải được đặt lên hàng đầu.
Để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng cũng như tăng tuổi thọ của thiết bị thì tất cả các thang máy cần được áp dụng chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ.
Nhận thức rõ vấn đề này, Công ty thang máy HIKARU Việt Nam luôn coi trọng việc bảo trì bảo dưỡng các sản phẩm thang máy do chúng tôi cung cấp. Tất cả các sản phẩm thang máy của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng định kỳ mỗi tháng một lần. Sau thời gian bảo hành, các sản phẩm được chuyển sang chế độ bảo trì với 2 hình thức để Quý khách hàng lựa chọn:
1. Bảo trì dầu mỡ:
Với hình thức này, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng thang máy của Quý khách hàng theo định kỳ. Khi có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị của thang máy, chúng tôi sẽ thông báo rõ nguyên nhân và phương án thay thế để Quý khách hàng được rõ. Công việc sẽ được tiến hành ngay sau khi có sự đồng ý của Quý khách hàng.
2. Bảo trì thang máy trọn gói
Với hình thức bảo trì này, ngoài công việc bảo trì thang máy theo định kỳ, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế tất cả các linh kiện khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tụy, nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì thang máy Fuji, Mitsubishi, Nippon, ... dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách!


Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại thang máy: thang máy gia đình , thang máy tải hàng, thang máy tải ô tô, thang máy thực phẩm , sửa chữa thang máy, ...........


Mọi nhu cầu xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HIKARU VIỆT NAM
VPGD: 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
ĐT: 0902.10.13.10 - 09.345.83.444 – 0436.527.666
***
Luôn sẵn sàng vật tư phục vụ cho công tác bảo trì.

Các bài khác cùng chuyên mục: