Hỏi: Làm ơn chỉ cho mình địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt nhất ở Sài Gòn được không? Mình đang muốn đi căng da mặt nhưng chưa tìm được địa chỉ. Mình xin cảm ơn (Thiên Ngân – Tân Bình – TPHCM)
Trả lời:
Thiên Ngân thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:


Căng da mặt giúp chị em níu kéo tuổi thanh xuân
Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình có một làn da căng đẹp mãi mãi, chính vì vậy nhu cầu về làm đẹp da của chị em phụ nữ ngày nay càng cao, việc lựa chọn cho mình phương pháp căng da mặt hiệu quả và an toàn là điều chị em nào cũng mong muốn.

Căng da mặt bằng chỉ hiện đang là xu hướng làm đẹp nổi bật hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng những sợi chỉ y tế chuyên dụng đưa vào bên trong da, nâng đỡ có mô da, giúp kéo căng da, loại bỏ nếp nhăn, làm gương mặt trở nên trẻ trung hơn. Việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín, an toàn là điều vô cùng quan trọng và theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ nói chung, một địa chỉ căng da mặt an toàn cần đáp ứng những tiêu chí căn bản như sau:

Xem chi tiết tại : Căng da mặt ở đâu tốt nhất

Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt có đau không

phẫu thuật khuôn mặt an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: