Bao PE ngăn chặn tĩnh điện là sự chọn lựa tuyệt vời cho cất giữ các đồ dùng cần tránh khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, hạn chế ma sát…


Bao chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối rộng rãi ngoài thị trường có nhiều chủng loại như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Cón có, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện có nhiều công nhân chọn lựa với nhiều loại với cấu tạo và chức năng chuyên biệt.

Bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm bằng LDPE, carbon có tính năng giải phóng điện tĩnh tốt giữ an toàn các thiết bị và linh kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Hay là, túi phòng chống tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng hạn chế ánh sáng tốt, sản phẩm được dùng đa số trong bảo quản các sản phẩm mạng viễn thông, đồ điện tử, thiết bị hàng không…


Các loại bao PE ngăn tĩnh điện khác là PAB – 04. Túi này được tạo ra từ vật liệu PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên bề mặt. Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 04 được sử dụng trong việc lưu trữ các thiết bị điện tử, các bảng mạch điện tử… Túi này được làm theo các kiểu bao có nắp, túi phong bì…khá là phong phú để bảo vệ linh kiện một cách tuyệt vời tránh xa tĩnh điện.


Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, chống sốc.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy linh kiện được đựng phía trong, phần giữa film đệm khí nạp đầy không khí nên sẽ ngăn chặn sốc điện, ma sát, bảo vệ các sản phẩm điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Kiểu cuối cùng là túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi ngăn ngừa tĩnh điện với giá thành thấp, không có mùi, được dùng rộng rãi do chức năng hàn nhiệt tốt dưới nhiệt độ thấp.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng phân phối không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các loại túi PE ngăn tĩnh điện với giá thành hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình bảo quản các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, phụ kiện ô tô…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: