PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành bao tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…


Theo thu thập, trên khắplãnh thổ đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên can đến điện. việc này khiến toàn dân cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.


Công ty PROLINE nắm được nguyện vọng của khách hàng nên luôn luôn sản xuất, bổ sung các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu mã nhiều chủng loại, tiền phù hợp, chất lượng cao cho khách hàng thuận tiện chọn lựa sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
Các mẫu mã bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.


bao tay cách điện là vật dụng hết sức cần thiết cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. thế nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi bao tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần chú ý.


Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cầnxem xét kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
Thứ ba, rất nên kiểm tra xem găng tay có bị rách hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.


Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.


Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ rất tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người lao động với giá thành phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: