Cắt mí mắt bác sỹ Nghĩa 108
Em là Hương ở Sài Gòn, em đang có ý định đi cắt mí Hàn Quốc nhưng vẫn còn rất do dự. Vì thế, em rất mong có được lời khuyên về cắt mí Bác sỹ Nghĩa 108. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Để hô biến đôi mắt một mí, mắt bên to bên nhỏ, mắt sụp mí, nhiều chị em không tiếc bỏ ra vài triệu đến chục triệu đi phẫu thuật cắt mí kiểu Hàn mong thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp cắt mí thành công thì cũng có không ít ca chữa lợn lành thành lợn què.
Trước trào lưu háo hức cắt mí kiểu Hàn Quốc của các chị em, chúng tôi đã gặp Tiến sĩ - Bác sĩ Đinh Viết Nghĩa (Khoa mắt - Viện 108) để trao đổi về vấn đề này.


Cắt mí kiểu Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu được nhiều chị em yêu thích
Theo bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí mắt này thì: Hiện nay nhiều chị em đua nhau cắt mí hoặc bấm mí kiểu Hàn Quốc mà không biết rằng đó cũng chỉ là một phương pháp làm đẹp bình thường như bao phương pháp làm đẹp khác.

Mỗi ngày ở viện 108 thường có vài ca phẫu thuật cắt mí. Trung bình, một ca cắt mí sẽ mất khoảng 15 phút. Giá mỗi ca cắt mí tại bệnh viện hết khoảng gần 5 triệu đồng (đã tính thuốc men).
Xem chi tiết tại :
cắt mí bác sĩ nghĩa


Các bài viết cần quan tâm :

gọt mặt hàn quốc
phẫu thuật khuôn mặt trái xoan an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: