U tuyến mồ hôi (hay còn gọi là mụn thịt là các nốt mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da.Do rối loạn tuyến bã nhờn gây ra các u nhỏ nổi trên bề mặt da .U tuyến mồ hôi là các u lành không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến da sần sùi, xấu, già nua trước tuổi.


>> Trị giãn mao mạch

U tuyến mồ hôi có nhân mụn nằm ẩn sâu dưới da với các cách trị mụn thịt bằng thiên nhiên hay bôi kem trị mụn thịt quanh mắt chỉ giảm thiểu được mụn thịt chứ không trị triệt để được

Tuy nhiên, phương pháp điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này . Với công nghệ laser mới, mụn thịt sẽ tiêu biến ngay dưới lớp biểu bì, giúp tái tạo và phục hồi làn da sau điều trị

>>Bệnh giãn mạch máu

Công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra chùm ánh sáng liên tục có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm mềm, xẹp, làm giảm kích thước mụn thịt.Kích thích quá trình sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Chữa u tuyến mồ hôi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có kết quả vĩnh viễn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc da, đồng thời giúp bạn có được làn da mịn màng, đồng màu, tươi tắn.

Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

>>Giãn mao mạch ở mặt

Các bài khác cùng chuyên mục: