Chăm chỉ massage mũi cũng là cách làm mũi cao thon gọn hơn, ưa nhìn hơn. Bài viết dưới đây sẽ hưỡng dẫn bạn cách làm mũi cao, cách làm mũi thon gọn tự nhiên tại nhà bằng cách massage cho dáng mũi thanh tú hơn. Bạn có thể làm mũi mình cao và thon gọn tự nhiên ngay tại nhà mà không phải phẫu thuật dao kéo.
>>nâng mũi s line ở đâu đẹp
>>nâng mũi sline giá bao nhiêu
Massage thường xuyên có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi để có hiệu quả cao.
1. Cách làm mũi cao thon gọn trước hết với phần cánh mũi
Bạn có thể bắt đầu với cách làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Massage sóng múi

Cách làm mũi cao trước hết với phần cánh mũi
2. Cách làm mũi cao thon gọn tự nhiên với phần sóng mũi
Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Massage đầu mũi cũng làm mũi cao thon gọn hơn
3. Cách làm mũi cao thon gọn tự nhiên bằng cách động tác đơn giảnCách làm mũi cao hơn nhờ đẩy chóp mũi
Dùng ngón tay trỏ để nên chóp mũi, dùng lực nhè nhàng đẩy đầu mũi nên cao sau đó từ từ thả xuống, thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tổn thương cho đầu mũi. Bạn làm động tác này vày lần một ngày và đề đặn hàng ngày sẽ làm mũi cao hơn.

Làm mũi cao hơn nhờ đẩy chóp mũi
Cách làm mũi cao thon gọn hơn bằng ép cánh mũi
Để 2 đầu ngón tay trỏ nên 2 cánh mũi, nhẹ đẩy 2 cánh mũi vào trong, thực hiện động tác này vài lần trong ngày và đều đặn sẽ giúp mũi bạn thon gọn hơn.

Làm mũi thon gọn hơn bằng ép cánh mũi
Ngoài ra, còn một số thói quan tốt cũng là cách làm mũi cao thon gọn như :
Cười nhăn/chun mũi : Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.
Thở : Sử dụng chính hơi thở cũng có tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rôi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

Di chuyển khí trong khoang miệng : Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi xinh thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.
Nguồn:http://phauthuatnangmuisline.com

Các bài khác cùng chuyên mục: