Những năm đã qua, nhu cầu chuyên môn hóa với ngành sản xuất đã giúp công ty tăng lên nhiều số lượng và hiệu suất kinh doanh. vì thế, số tiền chi vào phát triển hiệu quả sản xuất luôn được các đơn vị sản xuất chú trọng


Nhưng, ít ai nắm rõ khi tăng cao hiệu quả sản xuất nhưng không phân bổ xây dựng và trang bị an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với nhận lực sản xuất như vậy phần trăm tai nạn lao động chắc chắn cao lên, phương án sản xuất và kế hoạch đầu tư bị giảm sút nghiêm trọng. vậy, để nâng cao năng suất công việc đi đôi phát triển lâu dài, mỗicông ty đều cố gắng đảm bảo an toàn cho nhân sự. Đối với nhân sự, đồng thời với việc nâng cấp kỹ năng và sự nhận thức về quyền lợi được cam kết về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.
Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong công ty
Theo xu thế hội nhập thế giới, bây giờ một công ty được xem là có thế mạnh cạnh tranh và vô số cơ hội tiềm năng tăng trưởng khi cùng với những dây chuyền hiện tại, đơn vị xây dựng đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ những nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là những vấn đề hàng đầu để doanh nghiệp tồn tại và ngày càng phát triển.


Anh Trần Văn Long, Quản lý lao động của một doanh nghiệp cơ khí ở khu công nghiệp Sóng Thần cho biết: “Năm nào, cứ mỗi đợt nghỉ Mùa tết xong, tôi lại đau đầu trong việc tuyển lao động mới thay thế số nhân công bỏ việc tại phân xưởng! Sức mạnh truyền miệng trong bộ phận lao động khủng khiếp, với năm bảy người “rỉ tai” nhau rằng có nơi điều kiện hay hơn đang tuyển là nhà xưởng mất đi cả chục lao động. Ngay bây giờ nhà xưởng chấp nhận tranh đấu với nhau trong việc hút nhân sự có tay nghề cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người nhân sự cũng rất chú trọng đến các tính năng khác như sự chuyên nghiệp, mức độ trang bị an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.


Theo anh An, với từng cảnh quan làm việc nhiều dụng cụ, một trong những làm tất cả lao động mất tinh thần, năng suất lao động đi xuống chưa kể nhiều người sẽ bỏ sang doanh nghiệp khác.
Bảo hộ lao động xây dựng nên thương hiệu cho nhà máy
Gần đây, để đảm bảo an toàn nhân viên và tiến hành cam kết lưu tâm tới sức khỏe người lao động, nhiều đơn vị xây dựng đã mạnh tay sử dụng y phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, sản phẩm có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người lao động.


Thương hiệu giày công nhân được lựa chọn nhiều nhất hiện tại có thể kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân sự, giày công trường với chất liệu 100% da thật (bò/trâu) dày từ 1,6mm trở lên, với độ bền tốt hơn; vật liệu đế là cao su chống dầu có tính ma sát bám dính tốt, chống té ngã và đặc biệt chịu nóng tốt. Mũi giày và miếng lót đế giày được làm bằng kim loại, chống vật nặng va vào và giảm rủi ro với những vật nhọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: