Hệ thống dữ liệu cải tiến mạnh , hiện nay doanh nghiệp đa số làm việc và giao dịch qua mạng máy tính, cho nên việc luu tru thông tin là rất quan trọng. Không may thất lạc một số dữ liệu cần thiết thì có thể phục hồi lại ở thiết bị lưu trữ, sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho người dùng và đơn vị kinh doanh.

Đa số bộ nhớ hiện tại có lưu lượng khá nhỏ, không đủ backup hết những thông tin cần thiết nên người ta liên tục cải tiến và tăng lưu lượng của thiết bị lưu trữ. Bộ nhớ có 2 loại, bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Trong khi bộ nhớ trong nằm nguyên trong máy dù có sự tác động của thiết bị điện, thì những dữ liệu mà bộ nhớ ngoài lưu trữ có thể mang đi như USB, đĩa cứng, đĩa mềm, CD, DVD. Nhìn chung thì lưu trữ ở bộ nhớ ngoài tiện dụng hơn nhiều so với bộ nhớ trong.Mặt khác, nhiều loại công cụ lưu trữ phổ biến có lưu lượng khá lớn giúp cho việc sao lưu nguồn thông tin đảm bảo an toàn hơn.

Chúng tôi, một doanh nghiệp server chuyên cung cấp những công cụ bảo mật an toàn cho tất cả doanh nghiệp. Ưu tiên là những công cụ lưu trữ an toàn và có ích cho người sử dụng. Không những thế INNET còn hỗ trợ cài đặt những cách thức an toàn cho máy chủ để phòng chống lại mọi sự xâm nhập nào khác. Ngày nay công cụ lưu trữ mà được công ty INNET sử dụng và phát triển nhiều nhất là Infortrend. Đây được coi là sản phẩm lưu trữ mạnh nhất nhì trên toàn cầu. Bằng sản phẩm này, hầu hết dữ liệu muốn được lưu trữ được thu gọn trong một công cụ nhỏ gọn, khỏi lo xự tấn công hay mất mát khác giúp cho doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ luôn luôn yên tâm.

Infortrend cung cấp các thiết bị lưu trữ với hiệu suất cao bằng cách áp dụng khả năng mã hóa hoàn hảo của ASIC do Infortrend’s thiết kế độc quyền về phần cứng và phần mềm phối hợp các xu hướng hàng đầu trong công nghệ lưu trữ.

Ngoài ra bạn là tập đoàn đang mong muốn tìm thiết bị Storage đứng đầu thế giới thì Infortrend là sự chọn lựa tuyện vời. Khi dùng thiết bị này, những công cụ lưu trữ được tối ưu hóa một cách có hệ thống, dù là phần cứng hay phần mềm. Infortrend đều có khả năng tính toán nhanh chóng và lưu trữ với lưu lượng đáng kinh ngạc.

Các bài khác cùng chuyên mục: