Túi PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cất giữ các vật liệu cần tránh xa môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh bị ma sát…


Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối đại trà ngoài thị trường có nhiều kiểu như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE ngăn chặn tĩnh điện… Đặc biệt, túi PE ngăn ngừa tĩnh điện được nhiều công nhân tin dùng vì có nhiều mẫu với cấu tạo và tính năng chuyên biệt.
Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi màu đen được làm bằng LDPE, carbon với tác dụng chống điện tĩnh mạnh cách ly các sản phẩm và linh kiện điện tử dễ chập điện khỏi ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Ngoài ra, bao phòng chống tĩnh điện PAB – 05 còn có tác dụng ngăn chặn sáng tốt, công cụ được dùng chủ yếu trong bảo quản các công cụ mạng viễn thông, chip, thiết bị hàng không…


Các loại bao PE ngăn chặn tĩnh điện thứ hai là PAB – 04. Bao này được sản xuất từ chất liệu PE ngăn tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 được sử dụng trong việc cất giữ các thiết bị điện tử, bảng mạch PC… Túi này được thiết kế theo các kiểu túi có nắp đậy, túi phong bì…khá là phong phú để cất giữ phụ kiện một cách tối ưu tránh xa tĩnh điện.


Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ, có khả năng phục hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy các vật dụng được đựng phía trong, phần giữa film đệm khí chứa đầy không khí làm triệt tiêu sốc điện, ma sát, bảo quản các linh kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.


Kiểu cuối cùng là túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi phòng chống tĩnh điện với giá thành thấp, không mùi, được dùng nhiều do khả năng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.


Túi PE ngăn chặn tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các loại túi PE ngăn tĩnh điện với mức giá hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong quá trình cất giữ các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, trang phục…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: