Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Phương Trang vì mũi em thấp tẹt làm khuôn mặt em trở nên xấu xí và gãy nên em đang có ý định đi phẫu thuật sửa mũi để cải thiện nhan sắc của mình, nhưng em lại không biết nhiều địa chỉ phẫu thuật thẫm mỹ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em một địa chỉ sửa mũi uy tín không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Phương Trang – Tiền Giang).

Trả lời:
Phương Trang thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tìm địa chỉ sửa mũi uy tín? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nếu bạn không may mắn sở hữu một chiếc mũi không như ý thì phẫu thuật sửa mũi là giải pháp tối ưu. Đồng thời, để đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng thẩm mỹ thì việc tìm một địa chỉ an toàn, đảm bảo và đáng tin cậy là mối quan tâm chung của nhiều chị em .

>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp?


>>>Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, tại TPHCM Thẩm mỹ viện JW là cơ sở thẫm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam đáp ứng đầy đủ điều kiện để phẫu thuật Nâng mũi như có đội ngũ Bác Sĩ trình độ chuyên môn cao, hiểu biết nhiều về lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ, trang thiết bị hiện đại, phương pháp phẫu thuật khoa học, cùng với chất liệu nâng mũi an toàn .. .

Địa điểm nâng mũi tại tphcm uy tín an toàn:

Thẩm mỹ viện JW với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ rất tốt trong quá trình phẫu thuật. Kỹ thuật nội soi giúp phóng to hình ảnh lên màn hình nên thao tác của bác sỹ diễn ra dễ dàng, chính xác và an toàn.

Đội ngũ Bác Sĩ của Thẩm mỹ viện JW được đánh giá rất cao về chuyên môn. Th.s .BS Nguyễn Phan Tú Dung của thẫm mỹ viện JW là bác sĩ đã học tập lâu dài chuyên sâu tại Bệnh Viện JW Hàn Quốc. Ngoài ra bác sĩ Dung còn là người đầu tiên xây dựng mối quan hệ hợp tác thẩm mỹ giữa Hàn Quốc và Việt Nam.Trưởng Ban tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2009.

(Còn tiếp...!)

>>>Xem tiếp bài viết tại: sửa mũi bao nhiêu tiền vậy ạ?

Các bài khác cùng chuyên mục: