Có rất nhiều trường hợp các bạn đau đầu về răng bị ố vàng làm các bạn không tự tin trong giao tiếp làm bạn mất rất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Ngày nay các bạn muốn tẩy trắng răng cho mình nhưng vẫn băn khoăn lo ngại tẩy trắng răng có hại không ?
Phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp mọi người làm răng mình trắng sáng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được. Các bạn cần phải đi khám kỹ về răng của mình có đủ điều kiện tẩy trắng không rồi mới quyết định tẩy trắng.Một số trường hợp như những người có tình trạng bị thiếu sản men, có răng sâu khá nhiều, hoặc cổ chân răng bị mòn, những phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi,…là không nên tẩy trắng.

Phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng khi bạn đủ điều kiện là có tình trạng sức khỏe răng miệng khỏe mạnh mà không có răng sâu, bị vỡ nhiều hoặc không có các mảng trám trên răng.

Trước khi tẩy trắng răng thì bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn để xác định mức độ vàng ố và nhiễm màu của răng bạn như thế nào để đưa ra giải pháp hiệu quả.

Thực ra không thể nào có sự hoàn hảo tuyệt đối, các bạn chú ý rằng những hiệu quả mà phương pháp tẩy trắng răng mang lại còn tùy thuộc vào men răng của từng người, không phải ai ai cũng tẩy thành công được. Đối với trường hợp nhiếm màu quá nặng thì lại có hướng đi khác ví dụ bạn có thể bọc răng sứ không nhất thiết là làm tẩy trắng răng.

Nguồn: Tẩy trắng răng có hại không ?

Các bài khác cùng chuyên mục: