Túi PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cất giữ các vật liệu cần tránh khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn hơi nước, tránh ma sát…


Bao chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối đại trà ngoài thị trường với nhiều mẫu mã như: túi nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Cón có, bao PE phòng chống tĩnh điện được rất nhiều lao công tin tưởng chọn lựa vì có nhiều loại với cấu tạo và công dụng riêng biệt.
Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được chế tạo từ LDPE, sợi carbon với tính năng chống điện tĩnh tốt cách ly các đồ dùng và phụ kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Trong đó, bao ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng ngăn ngừa ánh sáng tốt, nó được dùng hầu hết trong đóng gói các thiết bị mạng viễn thông, đồ điện tử, sản phẩm hàng không…


Những loại bao PE phòng ngừa tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Bao này được sản xuất từ chất liệu PE ngăn chặn tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 được dùng trong việc cất giữ các linh kiện điện tử, sản phẩm truyền thông… Túi này được làm theo các dạng bao có nắp, dạng cuộn…khá là đa dạng để bảo quản phụ kiện một cách tối ưu khỏi tĩnh điện.


Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ, có tính năng đàn hồi cao, cách âm, chống sốc.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy các vật dụng bên trong, phần giữa thì được đệm khí chứa đầy không khí sẽ làm ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo quản các linh kiện điện tử, dụng cụ nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.


Dạng cuối cùng là túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 06. Đây là loại túi phòng chống tĩnh điện giá rẻ, không có mùi, được dùng rộng rãi do chức năng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.


Túi PE phòng chống tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các loại túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong việc đóng gói các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, thiết bị ô tô…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: