Để có được đôi mắt to tròn, long lanh với mí mắt sắc nét, sâu cuốn hút tự nhiên nhiều chị em đã tìm đến các kỹ thuật khác nhau để biến cặp mắt mình trở nên hấp hẫn và lôi cuốn người đối diện.Cặp mắt cuốn hút đầy sức sống

Cách bấm mí mắt không cần phẫu thuật đang trở thành phương pháp tô điểm cho mí mắt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, với dụng cụ Bấm mí Hàn Quốc hiện đại và chỉ với thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhằm tạo nếp gấp mí mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là khả năng tạo hình thẩm mỹ cao, hai mí sau nhấn mí trở nên cấn đối, nếp mí mềm mại tự nhiên do khoảng cách giữa các điểm nhấn mí mắt trở chính xác
........

Xem thêm:
>>thẩm mỹ bấm mí hàn quốc ở hà nội
>>Gọt mặt V Line

Với tay nghề chuyên nghiệp và dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ đã dễ dàng biến cách bấm mí mắt không phẫu thuật thành một kỹ thuật đơn giản và được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.Để có mí mắt như ý khi bạn đến với Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, sẽ trải qua các bước sau:

- Dưới bàn tay của các bác sĩ, trước khi thực hiện, bạn khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra lại đường mí cũ của khách hàng. Sau đó, tư vấn cách tạo mí như thế nào cho phù hợp với tổng quan của khuôn mặt.

- Bước tiếp theo là lựa chọn đường bấm mí dựa vào khuôn mặt của khách hàng bác sĩ sẽ -tạo dáng đường bấm mi sao cho hài hòa và tự nhiên nhất.

- Bước kế tiếp là..........

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

............Xem đầy đủ chi tiết tại: Cách bấm mí mắt

Các bài khác cùng chuyên mục: