Lam sao de co lan da trang nhanh? Đơn giản, hiệu quả và không tốn nhiều chi phí thì bạn hãy khám phá 3 cách làm da trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên ngay sau đây nhé.
>> da trang hong
>> lam sao de co lan da trang
Làm trắng da bằng mật ong, cám gạo và dầu ôliu

Cám gạo chứa vitamin như A, B, B1 có tác dụng dưỡng trắng da cực kì hiệu quả, trong mật ong có khả năng diệt trừ vi khuẩn gây mụn, trong khi đó dầu ô liu lại có khả năng loại bỏ toàn bộ lớp bụi bẩn ở lỗ chân lông nhanh chóng.

Vì vậy, kết hợp 3 nguyên liệu mật ong, cám gạo và dầu oliu lại với nhau tạo ra hỗn hợp lam trang da rất tuyệt vời ngay tại nhà.

Cách làm:

Trước hết, bạn trộn đều hỗn hợp mật ong, cám gạo và dầu ô liu theo tỉ lệ 1:1:1 khi hỗn hợp trở nên đặc sệt thì đắp lên toàn bộ cơ thể rồi sSau đó, bạn tắm sạch cơ thể bằng nước lạnh.

Làm trắng da bằng hỗn hợp cám gạo và bột ngọc trai

Bột ngọc trai có chứa nhiều tinh chất dưỡng da cực kì hiệu quả, khi bạn lấy cám gạo kết hợp với bột ngọc trai lại với nhau tạo ra cách làm da trắng khá hữu hiệu ngay tại nhà.

Cách làm:

Trước hết, bạn chỉ cần trộn chúng và cám gạo lại với nhau rồi sau đó, bạn thoa hỗn hợp này lên toàn cơ thể trong vòng 1 tiếng, kết hợp massage. Cuối cùng, bạn tắm sạch bằng nước lạnh.

Với cách này, bạn hiện phương pháp này 2 lần một tuần để có kết quả.

Làm trắng da tại nhà bằng mật ong và đu đủ

Mật ong và đu đủ là 2 nguyên liệu có nhiều trong tự nhiên, kết hợp lại với nhau tạo ra hỗn hợp làm da trang hong được nhiều chị em tin tưởng áp dụng.


Cách làm:

Trước hết, bạn trộn đu đủ cùng mật ong để tạo ra một hỗn hợp sền sệt rồi thoa lên toàn bộ cơ thể. Sau đó, bạn massage da trong vòng 30 phút rồi tắm sạch lại bằng nước lạnh.
>> bài viết được tham khảo từ nguồn: Làm da trắng bằng 3 nguyên liệu tự nhiên rất tốt

Các bài khác cùng chuyên mục: