Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Ngọc Minh em rất tự ti vì chiếc mũi tẹt của mình. Vì thế em muốn đi phẫu thuật sửa mũi nhưng lại sợ biến chứng. Vậy bác sĩ cho em hỏi sửa mũi có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
Xin cảm ơn bác sĩ (Ngọc Minh – Vĩnh Long).

Trả lời:
Ngọc Minh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc của mỗi phụ nữ có một sự quan trọng đặc biệt. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt.


>>>Tham khảo: phương pháp nâng mũi s line Hàn Quốc

Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp vì thế phương pháp Nâng mũi ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của phái đẹp.

Hiện nay, nâng mũi, gọt mũi hay thu nhỏ cánh mũi không còn nặng nề và khó khăn như trước. Việc phẫu thuật mũi đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn.

Có thể nói, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đi cùng với sự phát triển của công nghệ y học. Đối với việc nâng, sửa mũi trên thị trường có rất nhiều phương pháp nhưng một trong các phương pháp được quan tâm đó là phương pháp nâng mũi nội soi.

>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp

Với phương pháp này, phải khẳng định nâng mũi an toàn vượt trộị so với các công nghệ khác, với phương pháp nội soi giúp chỉnh hình dáng mũi môt cách toàn diện, khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi, dị ứng với chất liệu độn. Kỹ thuật nội soi cho phép các bác sỹ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đổi các kích thước này bằng phần mềm máy tính sao cho đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó quá trình thực hiện sẽ đạt được chính xác đến từng milimet.

(....)

Bạn đang xem bài viết: phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc jw

Các bài khác cùng chuyên mục: