Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt biết nói, đôi mắt cười, đây là những từ để diễn tả vị trí quan trọng của đôi mắt. Có thể nói, một đôi mắt đẹp luôn làm bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đã và đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng trong thời gian hiện nay. Đặc điểm của đôi mắt người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng mắt thường một mí hoặc có mí nhưng không rõ hay mí lót. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc trở thành một giải pháp giúp cho đôi mắt người Châu Á có chiều sâu hơn, cuốn hút hơn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn giúp bạn tự tin khi giao tiếp

Với kỹ thuật này, bạn chỉ cần tiêm gây tê, nếu cần thiết có thể uống thuốc giảm đau (không cần gây mê) trong khoảng thời gian từ 30 đến 45 phút bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí đẹp và ấn tượng. Phương pháp này được ưu chuộng không những vì hiệu quả nó mang lại mà hơn thế, còn vì độ an toàn và thời gian tồn tại vĩnh viễn.
Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp mới phương pháp này nên trước khi thực hiện cần tham khảo hoặc được sự tư vấn từ bác sĩ để giúp bạn lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất để có một đôi mắt đẹp.


Những lưu ý gì trong phẫu thuật cắt mí?

Xem chi tiết tại : Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Các bài viết cần quan tâm :
got mat tham my

phẫu thuật khuôn mat trái xoan an toàn

Các bài khác cùng chuyên mục: