Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Bùi Vân, em đang có dự định đi phẫu thuật sửa mũi , em có bà chị vừa sửa mũi bệnh viện FV về và có tư vấn cho em vài điều. Nhưng em không biết có đau và phức tạp không. Vì em nghe nói sửa mũi có sử dụng và đụng chạm đến dao kéo. Vì vậy em đang lo lắng không biết kỹ thuật này có phức tạp không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này được không ạ.
Xin cảm ơn bác sĩ (Bùi Vân – Thanh Hóa).

Trả lời:
Bùi Vân thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật sửa mũi có phức tạp không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ đang trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên một trong những lý do khiến nhiều chị em e ngại khi tìm đến phương pháp này là tâm lý sợ phẫu thuật, vậy phẫu thuật sửa mũi có phức tạp không?

>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp vậy mọi người?>>>Xem thêm: nâng mũi thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Phẫu thuật Nâng mũi là một phẫu thuật đơn giản.Phương pháp nâng mũi: Thường chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi nên không thấy sẹo.

Tuy nhiên để đạt được kết quả như ý, trông tự nhiên thì cần phải đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như:

Bác sĩ chuyên sâu, có bàn tay khéo léo để tạo ra dáng mùi phù hợp “riêng” với bạn.

Có cái nhìn, khối óc thẩm mỹ cao.

Và là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi.

Thẩm mỹ viện JW là trung tâm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, TH.S B.S Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam. Bác sĩ đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi và luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

(.....)

>>>Bạn đang xem bài viết: sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hả các bạn ơi?

Các bài khác cùng chuyên mục: