Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Quỳnh Anh, em có người bạn vừa sửa mũi ở bệnh viện Tai Mũi Họng về nhìn cũng rất đẹp, em có hỏi thì bạn ấy nói là bạn ấy Nâng mũi bằng bọc sụn, em không hiểu lắm về phương pháp này. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi nâng mũi bằng bọc sụn là như thế nào được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Quỳnh Anh – Cà Mau).

Trả lời:
Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi bằng bọc sụn là như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là phương pháp được ưa chuộng hiện nay vì đây là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và giúp sở hữu chiếc mũi thanh tú.

>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp - lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng...>>>Xem thêm: sửa mũi đẹp Hàn Quốc tại TP. HCM

Một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai, sụn sườn... nâng mũi bọc sụn tự thân mũi đẹp tự nhiên, là kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân:

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này sẽ làm mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bóng đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo. Sụn tai sẽ bọc lên đầu mũi làm thành một khối thống nhất.

♦ Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

♦ Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch

(Còn tiếp...!)

>>>Bài viết liên quan: phẫu thuật sửa mũi

Các bài khác cùng chuyên mục: