Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Khánh Ly, vì đang có ý định đi sửa lại chiếc mũi tẹt của mình nên em cũng hay lên tìm hiểu thông tin, em có thấy nhiều thông tin sửa mũi ở bệnh viện Vạn Hạnh với phương pháp S line và được rất nhiều người khen ngợi. Sắp tới đi Nâng mũi em cũng muốn thực hiện bằng phương pháp này nhưng trước khi nâng em muốn tìm hiểu thông tin về S line. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em vài thông tin cần thiết về phương pháp này được không ạ?
Xin cảm ơn bác sĩ (Khánh Ly – Bến Tre).

Trả lời:
Khánh Ly thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sửa mũi của Thẩm mỹ việnJW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tư vấn thông tin về phẫu thuật nâng mũi S line? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Một chiếc mũi được gọi là S line khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ. Nâng mũi S line tạo chiếc mũi có đường cong tự nhiên như hình chữ S, bắt đầu từ điểm giữa chân mày, đến giữa 2 mắt, và kết thúc ở điểm đầu mũi.

>>>Xem thêm: phương pháp sửa mũi có đau không?>>>Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp và chất lượng...

Hiện nay nâng mũi Sline bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu tiên áp dụng là vì sử dụng sụn tự thân (từ vách ngăn hoặc vành tai) và mang lại hình dáng mũi đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.

Đồng thời sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

Nâng mũi S line áp dụng cho các đối tượng:

Phương pháp nâng mũi Sline thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch.

(......)

>>>Bài viết liên quan: nâng mũi bọc sũn hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: