Công ty TNHH thương mại CQ mới được khác hàng đánh giá là đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hai Bà Trưng chất lượng cao uy tín nhất hiện nay.

– Máy Photocopy Kỹ thuật số E355 xuất hiện từ cuối năm 2012, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2014 thuộc sản phẩm dành cho lĩnh vực tin học văn phòng.

– Với thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp, thích hợp cho các công ty văn phòng quy mô lớn, máy Photocopy Toshiba e-Studio 355 thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất
– Máy Photocopy e-Studio 355 dễ sử dụng, độ bền cao, chi phí sao chụp thấp.
– Là loại hàng cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ với chất lượng tốt và độ bền cao.
Đặc điểm nổi bật của dòng máy Photocopy Toshiba E355

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 355 có chức năng In mạng, Scan màu mạng, Scan và gởi Email, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. Máy có thể cắm với thẻ nhớ hoặc USB để lưu trữ tập tin đã lưu trong thẻ nhớ USB.


– Máy Photocopy Toshiba E355 có hệ thống kéo giấy cực tốt và hệ thống chống bám mực, giúp tăng hiệu suất của máy.
– Với dung lượng ổ cứng lớn, máy có thể quản lý hàng ngàn người dùng với các mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, tăng độ an toàn và bảo mật.


– Máy Photocopy e-Studio 355 được sản xuất theo công nghệ mới, với hệ thống tái sử dụng mực, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Xem thêm:

- Cho thuê máy photocopy toshiba uy tín chất lượng
- Cho thuê máy photocopy ricoh thế hệ mới nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: