Hiện tượng hàm răng bị thưa đã làm cho một số bạn thấy khó chịu khi giao tiếp và vất vả vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn vì bị mắc thức ăn vào kẽ răng. Vậy để làm tan đi những khó chịu này thì giải pháp tốt nhất là các bạn niềng răng.

Muốn biết được những hữu ích của niềng răng thì đầu tiên chúng ta cần biết về đặc điểm của răng thưa. Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau tạo ra các khe hở ở các kẽ răng trên hàm răng. Hiện tượng này thông thường do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng vĩnh viễn,…

* Phương pháp niềng răng thưasẽ có nhiều lợi ích giúp cho các bạn như: Giúp khoảng cách răng xe khít lại hơn so với trước đây, phục hồi chức năng ăn nhai của bạn, ngoài ra niềng răng thưa còn giúp bạn phát âm chuẩn hơn sau khi niềng răng. Sau khi có hàm răng thẳng đều và xe khít lại thì bạn sẽ tự tin trong giao tiếp hàng ngày…. Tóm lại, bạn chọn niềng răng là bạn đang chăm sóc cho sức khỏe răng miệng của chính bản thân bạn.

Cũng như bao nhiêu người có lẽ các bạn cũng sẽ thắc mắc rằng niềng răng đau cỡ nào ? Thực ra trên cơ thể chúng ta khi có một lực tác động vào thì theo phản xạ của con người sẽ thấy đau, đối với niềng răng cũng vậy, khi mới làm xong thì đương nhiên có cảm giác ê buốt nhưng không kéo dài. Ngoài ra các bác sĩ sẽ có hướng dẫn giúp các bạn trong giai đoạn đầu sau khi niềng răng xong nên các bạn yên tâm để niềng răng.
Nguồn: Giải pháp niềng răng thưa

Các bài khác cùng chuyên mục: