Hỏi:
Chào bác sĩ, em là Dạ Thảo, em muốn đi sửa mũi nhưng lại sợ đau, lý do thứ 2 là công việc của em khá bận nên không có nhiều thời gian nghĩ dưỡng vì vậy em muốn hỏi bác sĩ là sửa mũi mấy ngày hết sưng?
Xin cảm ơn bác sĩ (Dạ Thảo – Q.1).

Trả lời:
Dạ Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn sửa mũi của Thẩm mỹ việnJW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là Sửa mũi mấy ngày hết sưng ? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thắc mắc của bạn cũng như của bất cứ ai khi đi thẩm mỹ Nâng mũi đều lo sợ mũi sưng bầm lâu và không biết khi nào thì lành.>>>Tham khảo: công nghệ sửa mũi đẹp Hàn Quốc

Bạn không cần phải lo lắng về điều này. Trước đây, kỹ thuật nâng mũi cũ làm cho mắt bạn sưng lâu và bầm tím cả tuần thậm chí cả tháng thì nay đã khác nhiều. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi áp dụng kỹ thuật gây tê đặc biệt và phương pháp phẫu thuật theo từng lớp mà hiện tượng sưng và bầm giảm hơn 70% so với trước đây.

Với kỹ thuật này thì sau phẫu thuật sửa mũi có dáng rõ ràng chứ không phải chờ lâu mấy tháng như trước nữa. Một yếu tố quan trọng nữa là khi phẫu thuật phải giảm chảy máu tối đa, tránh ngày hành kinh, không uống thuốc hoặc ăn những chất khó cầm máu.

Ngoài ra sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẩu thuật.>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp?

Bạn cần lưu ý cách chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất:


Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước

Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển.

Chờm đá sau phẫu liên tục 24 giờ

Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu

Uống theo theo toa của phòng khám, không ngưng thuốc

(.....)

>>>Bài viết liên quan: công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Các bài khác cùng chuyên mục: