Túi PE phòng chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cất giữ các vật cần tránh khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng chống hơi nước, tránh ma sát…


Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và cung cấp rộng rãi ngoài thị trường có nhiều loại như: túi nhôm phòng chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Ngoài ra, bao PE phòng chống tĩnh điện có nhiều lao công tin dùng với nhiều kiểu với chất liệu và chức năng chuyên biệt.
Bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi màu đen được làm bằng LDPE, sợi carbon với khả năng giải phóng điện tĩnh mạnh bảo vệ các thiết bị và linh kiện điện tử dễ chập điện khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Hay là, túi phòng chống tĩnh điện PAB – 05 còn có tính năng cản ánh sáng tốt, nó được dùng hầu hết trong bảo quản các công cụ mạng viễn thông, nhạc cụ, thiết bị hàng không…


Các loại túi PE phòng ngừa tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được tạo ra từ chất liệu PE ngăn ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các thiết bị điện tử, các bảng mạch điện tử… Loại này được thiết kế theo các loại túi có nắp đậy, oval…khá là đa dạng để bảo quản linh kiện một cách tuyệt vời không bị hỏng hóc bởi sóng điện từ.


Bao PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, có tính năng phục hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được sản xuất từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy các vật dụng phía trong, phần giữa thì được đệm khí nạp đầy không khí sẽ làm ngăn ngừa sốc điện, ma sát, bảo vệ các thiết bị điện tử, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất…một cách hiệu quả.


Loại cuối cùng là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn chặn tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được sử dụng phổ biến do khả năng giữ nhiệt tốt khi mà nhiệt độ thấp.


Bao PE ngăn chặn tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, vượt bậc nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các kiểu túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với mức giá hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình bảo quản các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, thiết bị ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: