Mua máy pha cà phê ở đâu tốt? Cà phê là thức uống được nhiều người biết đến bởi có khá nhiều công dụng đối với sức khoẻ.
Vì vậy việc mua một chiếc máy máy pha cà phê để trong gia đình để có thể thưởng thức được mọi lúc là điều bạn nên thử.
Dưới đây là một công dụng của cà phê đối với thị lực.


Theo tờ báo eva.vn
"Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Cornell được công bố trên tờ Journal of Agriculture and Food Chemistry nêu lợi ích mới của việc dùng cà phê thường xuyên là có thể giúp bảo vệ mắt, chống lại sự thoái hóa võng mạc.
Chang Y Lee, tác giả chính của nghiên cứu, giải thích rằng ít người biết ngoài caffeine, trong cà phê còn có chất lợi ích cho sức khỏe khác là a xít chlorogenic (CGA) - một dạng chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ thần kinh và là thành phần ngăn giảm ôxy huyết. Hạt cà phê thô chứa 1% caffeine và từ 8% đến 9% CGA.


Thí nghiệm trên chuột cho thấy CGA và chiết xuất cà phê có thể bảo vệ chuột trước sự thoái hóa võng mạc. Họ thử nghiệm tác dụng của CGA lên các tế bào hạch võng mạc (dạng tế bào thần kinh gần mặt trước võng mạc) bị tổn hại do giảm ôxy huyết. Sự tổn hại nói trên có thể được giảm thiểu phần nào nhờ chữa trị bằng ô xít nitric nhưng CGA giúp sự chữa trị hiệu quả hơn nhiều. Các nhà khoa học nhận thấy cả CGA và chiết xuất cà phê đều có thể khiến tế bào hạch võng mạc ít chết đi hơn. Do đó, tác dụng ngăn giảm ôxy huyết của CGA được ghi nhận là rất quan trọng".


Không chỉ có công dụng với thị giác, cà phê còn có nhiều công dụng với sức khoẻ chẳng hạn như tính táo, tăng cường trí nhớ tốt.


Vậy nên mua máy cà phê ở đâu tốt?


Máy pha cà phê được chia hai dòng chính:
+ Máy pha cà phê dành cho những người thích uống cà phê giống cà phê phin. Loại máy pha này giúp bạn pha ly cà phê đen nhanh và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nhưng vẫn được ly cà phê hấp dẫn.
+ Dòng máy pha cà phê thứ hai là dòng máy pha nhập khẩu từ Châu Âu, Đây là dòng máy có nhiều chức năng hơn dòng máy thứ nhất, chẳng hạn như chức năng rang xay, chức năng pha chế cà phê cappuchino, cà phê espresso. .....Tuỳ theo sở thích, mà bạn nên chọn loại máy pha cà phê phù hợp nhất để mỗi khi mệt mõi hay mỗi sáng thức dậy đều có ly cà phê đậm đặc, thơm ngon để thưởng thức.


Liên hệ để được tư vấn.


Hotline: 1800 12 12
Key: mua may pha ca phe o dau tot

Các bài khác cùng chuyên mục: