Hỏi: Em là Ánh, năm nay em 19 tuổi ở Hà Nội. Em có một đứa bạn học chung lớp vừa mới đi bấm mí ở bệnh viện mắt Trung ương về trông rất đẹp, em cũng muốn đi bấm mí giống bạn. Tuy nhiên, còn khoảng 2 tháng nữa là em vào Sài Gòn đi học, em muốn vào đó bấm mí luôn. Em nghe nói Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, xin hỏi ở đây có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không ạ?

Trả lời:

Chào Ánh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời thắc mắc trên của bạn như sau:Khi nói đến tạo mắt hai mí thì mọi người thường nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí. Tuy nhiên, ngày nay không cần phẫu thuật vẫn tạo mắt một mí thành hai mí, kỹ thuật này là dùng chỉ bẩm theo từng điểm trên mi mắt để tạo mắt một mí thành hai mí gọi là bấm mí. Kỹ thuật bấm mí xuất phát từ Hàn Quốc nên có tên gọi là bấm mí Hàn Quốc.

Xem thêm:
>>bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu
>>thẩm mỹ bấm mí mắtTại thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc và đem lại hiệu quả như mong muốn cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để đôi mắt 2 mí không còn là điều xa vời với bạn.

... Xem đầy đủ bài viết tại: Bấm mí Hàn Quốc ở bệnh viện mắt

Các bài khác cùng chuyên mục: