Đèn sân vườn chất lượng cao
Nhu cầu chiếu sáng phục vụ vui chơi giải trí, làm đẹp cho cảnh quan. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi có sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.


Đèn sân vườn chất lượng cao
Đèn trang trí sân vườn được sử dụng rất nhiều trong sân vườn, ở công viên và cả những lôi đi khi trời tối nên sử dụng những loại đèn trang trí như đèn nấm comet, đèn nấm bách tán hay đèn cây thông....Đèn sân vườn không chỉ được dùng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày mà còn dùng để trang trí tạo nên không khí ấm cúng, sinh động cho cảnh quan, không gian nhà bạn.
Nó kết hợp cột đèn trang trí sân vườn giúp cho ngôi nhà của bạn lung linh trong đêm tối. Những buổi tiệc ngoài trời, hay những lúc ngồi bên nhau, ánh đen cho t cảm giác gần gũi nhau hơn.Cột đèn sân vườn được làm bằng nhôm, mạ kẽm, sơn tĩnh điện có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.Bên cạnh đó công ty chúng tôi có sản xuất rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác:"cột đèn chiếu sáng, đèn cao áp, tủ điện điều khiển, dây và cáp điện, đèn pha chiếu sáng, thiết bị trạm biến áp, thiết bị chống sét, đèn pha chiếu sáng, cột đèn sân vườn ....."

Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666
Email: chieusang.hikaru@gmail.com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: